QSR Việt Nam nhận giải thưởng “Best People Engagement” tại Minor Awards of Excellence 2024

Ngày đăng: 19/06/2024 14:06

Sự phát triển của một doanh nghiệp không chỉ được đánh giá trên kết quả hoạt động kinh doanh, mà còn phụ thuộc vào môi trường, văn hoá và nguồn nhân sự. Vừa qua, tại Minor Awards of Excellence 2024, QSR Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Best People Engagement” – là minh chứng cho sự gắn kết bền chặt giữa doanh nghiệp và người lao động trong môi trường làm việc hạnh phúc tại QSR Việt Nam.

Hình ảnh về giải thưởng

Với đặc thù nguồn nhân lực lao động trẻ làm việc trên khắp cả nước thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, QSR Việt Nam đã phát huy được trí tuệ và sức mạnh của nguồn nhân lực đa dạng, khẳng định sự kết nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và cá nhân, không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực FnB mà còn tiên phong trong việc kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc và gắn kết nội bộ cho nhân viên.

QSR Việt Nam đã và đang đẩy mạnh hàng loạt các hoạt động để tạo sự gắn kết và lan tỏa tinh thần này đến toàn thể nhân viên công ty. Từ những hoạt động đẩy mạnh đào tạo nội bộ với khác khóa học đa dạng từ online tới offline dành cho khối nhà hàng và văn phòng. Trong năm 2023, các chương trình đào tạo Elearning được triển khai sâu rộng trên toàn công ty.

Bên cạnh đó, khuyến khích tinh thần đổi mới sáng tạo trong vận hành và xử lý công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Mở rộng cơ hội thăng tiến thông qua các cuộc thi tay nghề, định hướng phát triển rõ ràng và tương xứng làm gia tăng động lực, những liều dopping tinh thần mạnh mẽ cho từng cá nhân.

Các hoạt động nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và thể chất của CBNV cũng luôn được chú trọng và đẩy mạnh. QSR Việt Nam là một trong số các doanh nghiệp tại Việt Nam phát huy xây dựng và duy trì được các giá trị văn hóa doanh nghiệp riêng biệt tạo lợi thế cho công ty trong việc thu hút nhân tài, cũng như tạo sự gắn kết giữa các CBNV và giữa CBNV với công ty. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động thúc đẩy gắn kết CBNV với công ty, nâng cao đời sống tinh thần của CBNV đồng thời thông qua đó, lưu giữ và duy trì các nét văn hóa doanh nghiệp riêng có của doanh nghiệp.

Đặc biệt năm 2024 đánh dấu mốc QSR Việt Nam tròn 10 tuổi, một hành trình đáng nhớ và đầy trân trọng. Trở thành dấu ấn 10 năm tại thị trường lao động và tiếp tục bước tiếp nhiều chặng đường 10 năm ở tương lai.

Để đạt được giải thưởng Best People Engagement là một quá trình xây dựng và phát triển lâu dài của công ty. Đó không chỉ là một sự công nhận đối với những nỗ lực mà còn là động lực để QSR Việt Nam tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa trong tương lai. Chắc chắn rằng, QSR Việt Nam sẽ tiếp tục là điểm tựa đáng tin cậy trong lòng người lao động và môi trường FnB tại Việt Nam.