QSR VIỆT NAM - The Best Company to Work in Asia 2020

Ngày đăng: 21/07/2020 13:07

Đi làm nhiều năm, trải qua nhiều công ty khác nhau, mỗi nơi đem lại cho chúng ta những câu chuyện rất riêng nhưng trong ngần ấy năm, có bao giờ bạn tự hỏi rằng “Nơi nào là nơi làm việc tốt nhất?” hay nói cách khác “Nơi nào khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, an tâm và muốn gắn bó lâu dài khi làm việc?”

HIỂU được tâm lý của người lao động, tại QSR Việt Nam, Ban lãnh đạo đặt ra cho mình sứ mệnh trở thành một trong những Nơi làm việc tốt nhất. Người QSR sẽ cảm thấy tự hào và gắn kết tại nơi chúng tôi hay gọi là “NHÀ”.

“NHÀ” QSR còn trẻ với 7 năm tuổi đời. Mỗi năm trôi qua “NHÀ” lại đón thêm nhiều thành viên mới. Chiến lược quản trị nhân sự luôn chú trọng tập trung phát triển năng lực, tạo dựng nơi làm việc thoải mái và hoàn thiện chế độ phúc lợi. Cùng với đó các chương trình hoạt động gắn kết đội ngũ gắn liền với 04 giá trị văn hóa được ưu tiên hàng đầu. Song song với hoạt động kinh doanh, chăm lo phát triển cộng đồng, xây dựng môi trường sống xanh là những trách nhiệm xã hội mà QSR Việt Nam tâm huyết theo đuổi trong suốt những năm qua. Nhà “QSR” mong muốn mỗi thành viên cảm thấy ý nghĩa của cuộc sống ngay trong chính nơi đây.

Và vào ngày 01/07, QSR Việt Nam tự hào được nhận giải thưởng “HR Asia Best Companies to Work in Asia 2020 – Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do tạp chí HR Asia bình chọn. Giải thưởng được đánh giá dựa vào 50% kết quả khảo sát về độ hài lòng, gắn kết từ nhân viên của công ty, 30% điểm số dựa vào kết quả phỏng vấn trực tiếp ban lãnh đạo tại trụ sở và 20% còn lại dựa vào nghiên cứu độc lập của HR Asia về công ty. QSR Việt Nam lần đầu tiên được vinh danh trong hàng ngũ những nơi làm việc tốt nhất Châu Á. Thành quả này là một dấu mốc quan trọng trong suốt hành trình phát triển của công ty và là một minh chứng xác thực nhất cho những cố gắng và nổ lực suốt 7 năm qua của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên QSR.

Bất kể bạn là ai, ở đâu, vị trí nào, khi bạn đã là một thành viên của QSR Việt Nam thì bạn xứng đáng được ghi nhận. Chính bạn đã đồng hành và cùng QSR viết nên những câu chuyện thật đẹp tại nơi đây.

Chặng đường phía trước còn dài, sẽ còn lắm thử thách, chông gai nhưng với những gì mà chúng ta đã thể hiện, chúng ta hãy một lần nữa tin tưởng và tiếp tục duy trì, cùng nhau đóng góp để xây dựng nên một môi trường làm việc tốt hơn mỗi ngày, tạo nên những điều kỳ diệu rất riêng

Cám ơn vì tất cả. Cảm ơn QSR-er.

QSR – TA CẦN NHAU!