QSR VIỆT NAM NHẬN GIẢI THƯỞNG BEST SALES GROWTH AWARD TẠI MINOR AWARD OF EXCELLENCE 2023

Ngày đăng: 17/05/2023 13:05

Quay trở lại đường đua một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết vào năm 2022, QSR Việt Nam của chúng ta đạt được nhiều thành tích ấn tượng đặc biệt. Nhằm ghi nhận những nỗ lực, những thành tựu xứng đáng này, tháng 5 vừa qua tại Minor Award of Excellence 2023 được tổ chức ở Thái Lan, với hạng mục giải thưởng Best Sales Growth Award, QSR Việt Nam của chúng ta đã đạt được giải cao nhất về Sales Growth trong năm 2022 (bao gồm sales của hai thương hiệu The Pizza Company và Swensen‘s) so với tất cả các brand tại thị trường khác của Minor.

Cúp trao thưởng

Ban lãnh đạo công ty nhận gaiir thưởng

Đây là một trong những giải thưởng danh giá và đầy tự hào khi đích thân Người sáng lập & Chủ tịch của Minor International – Ông William Ellwood Heinecke trao tặng. Không chỉ là một thành tích đáng khen ngợi vinh danh mà còn là minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng đối với các thương hiệu trực thuộc QSR Việt Nam.

Người sáng lập Minor Internaltionnal đích thân trao tặng

Sự thành công này không những là niềm tự hào của The Pizza Company và Swensen’s nói riêng, mà còn niềm hạnh phúc của toàn QSR Việt Nam nói chung. Một kết quả ngọt ngào chứng minh cho tất cả sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của cả đội ngũ từ Ban Lãnh đạo công ty đến toàn thể nhân viên của chúng ta trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng thành công này sẽ tiếp nối thêm thành công khác, tiếp thêm động lực cho công ty phát triển bền vững và đạt được những thành tựu rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Một lần nữa, xin chúc mừng QSR Việt Nam, xin chúc mừng cho chúng ta !!!

Những hình ảnh đẹp tại buổi trao thưởng